Chi phí làm sân cỏ nhân tạo với giá rẻ nhất 2019

co nhan tao gia re

Trước khi bắt tay vào quá trình thi công, vấn đề mà tất cả mọi người đều quan tâm đến đầu tiên. Đó là chi phí làm sân cỏ nhân tạo. Khi chúng ta xác định được kinh phí dự trù là bao nhiêu thì mới có thể tiến hành thi công sân cỏ. Việc xác định được thông tin, số liệu chính xác thì sẽ đảm bảo quá trình thi công sẽ diễn ra đúng theo kế hoạch.

Tổng chi phí làm sân cỏ nhân tạo theo số lượng người

-Tổng chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo 5 người với diện tích ước tính khoảng 760m2-800m2 với mức giá từ 250.000.000 vnđ – 300.000.000 vnđ

-Tổng chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo 7 người với diện tích ước tính khoảng 1200m2-2400m2 với mức giá từ 390.000.000 vnđ – 950.000.000 vnđ

-Tổng chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo 11 người với diện tích ước tính khoảng 5000m2-6500m2 với mức giá từ 1.500.000.000 vnđ – 3.000.000.000 vnđ

Các chi phí để làm sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn

Để tính toán được chi phí làm sân cỏ nhân tạo, chủ sở hữu nên liên hệ với đơn vị thi công để số liệu được chính xác hơn. Điều này giúp cho bạn tránh được những hậu quả làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động về sau. Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn đơn vị thi công nào uy tín nhất. Đảm bảo được chất lượng và chi phí ở mức tầm trung.

Xem ngay: Điều kiện thi công và chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người tiết kiệm nhất

Chi phí thuê đất (trừ trường hợp đất nền của mình)

Sau khi lựa chọn được vị trí thuận lợi, bạn nên thương lượng với chủ cho thuê để giá đất được giảm với thấp nhất có thể. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn, nếu như bạn đã có sẵn đất để thi công thì điều này thật sự là quá tốt.

Chúng ta nên lựa chọn nơi có vị trí bằng phẳng để giúp tiết kiệm những chi phí về sau. Và những nơi thường tập trung đông dân cư để hoạt động vui chơi diễn ra thuận lợi hơn.

Chi phí thi công nền hạ sân bóng

Chi phí để thi công nền hạ sân bóng bao gồm : cát, đá, sỏi, xi măng, máy móc, dụng cụ làm đất. Qúa trình này rất quan trọng, ảnh hưởng đến các hoạt động về sau nếu như không làm tốt công đoạn này. Kinh phí để thực hiện nền hạ sân bóng khoảng 15% tổng chi phí đầu tư. Đối với giai đoạn này nếu như làm tốt sẽ tạo được độ thẩm mĩ cho mặt sân đồng thời giúp cho các hoạt động thể thao và quá trình thoát nước diễn ra dễ dàng hơn.

Chi phí làm cỏ nhân tạo sân bóng

Nhà đầu tư nên lựa chọn các loại cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng và các thông số kỹ thuật. Phải theo tiêu chuẩn thì cỏ mới có thể sử dụng trong quá trình lâu dài. Việc lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng sẽ có giá thành thấp. Và ngược lại giá thành sẽ cao hơn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thi công, sử dụng loại cỏ chất lượng thì tuổi thọ cỏ nằm ở mức 8 – 10 năm tùy theo sự tác động nhiều hay ít.

co nhan tao gia re
Đội ngũ nhân viên đang trong quá trình thi công sân bóng đá

Chi phí làm cỏ nhân tạo sân bóng và thi công hệ thống thoát nước

Ở công đoạn này, chúng ta nên thực hiện việc thi công hệ thống thoát nước một cách chỉnh chu, đảm bảo hệ thống nước không xảy ra hư hỏng. Chi phí để thực hiện công đoạn này sẽ được đơn vị thi công báo giá cho bạn

Chi phí mua lưới sân bóng: Hiện nay có rất nhiều loại lưới về bề dày, hình dạng, màu sắc, kích thước.. chúng ta nên  liên hệ  với đơn vị cung cấp để biết được giá chính xác nhất.

Chi phí lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng rất quan trọng đối với sân bóng, chúng ta nên lựa chọn loại đèn đảm bảo chất lượng để giúp cho các hoạt động diễn ra tốt hơn và chi phí hệ thống chiếu sáng dự trù ở mức 15% tổng chi phí đầu tư.

 Xem ngay: ĐIỀU THÚ VỊ VỀ KÍCH THƯỚC SÂN CỎ NHÂN TẠO 5 NGƯỜI

Chi phí lắp đặt trang thiết bị

Chi phí ở hạng mục này dao động từ 10 – 15% tổng chi phí đầu tư, bao gồm việc: dán cỏ, trải cỏ, làm viền, rải cát, rải hạt cao su, lắp đặt dây điện… và các chi phí khác sẽ phát sinh trong quá trình làm sân.

Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ chất lượng

Chúng ta nên cân nhắc việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của sân bóng. Với thời gian hoạt động khá lâu cùng với bề dày kinh nghiệm Trình Thuận Phát là 1 trong những đơn vị uy tín nhất trong  hoạt động kinh doanh cỏ nhân tạo. Ngoài cung cấp sản phẩm kể trên. Chúng tôi còn nhận thi công các công trình với chi phí làm sân cỏ nhân tạo tiết kiệm, thiết kế trang trí các sản phẩm liên quan đến cỏ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

co nhan tao
Trình Thuận Phát – nơi uy tín làm nên chất lượng
  • Nhân viên tư vấn tận tình
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp
  • Sản phẩm sẽ được bảo hành trong thời gian quy định
  • Sẽ được hoàn tiền nếu gây ra sai sót, hư hỏng
  • Cung cấp những sản phẩm với giá cạnh tranh nhất thị trường

Khách hàng khi có thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm bên Trình Thuận Phát thì hãy nhấc máy liên hệ website: https://trinhthuanphat.com/ hoặc liên hệ với số điện thoại: (08) 6683. 0948 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *