Chi phí sân cỏ nhân tạo 7 người 2019

co nhan tao san bong da

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sự phát triển của sân cỏ nhân tạo đã và đang được nâng cao và ưa chuộng hơn bao giờ hết. Với sức hút của môn bóng đá đang ngày càng được nhiều bạn trẻ đam mê này. Việc tìm kiếm các sân cỏ để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Vậy bạn cần phải bỏ ra những chi phí sân cỏ nhân tạo 7 người như thế nào là hợp lý và chất lượng nhất.

Chi phí sân cỏ nhân tạo 7 người bao gồm những gì?

Chi phí mặt bằng

Mặt bằng luôn là vấn đề quan trọng nhất khi bạn muốn xây dựng sân cỏ nhân tạo 7 người như ý muốn.

co nhan tao
Sân cỏ nhân tạo đang được quan tâm và đầu tư

Việc tìm kiếm mặt bằng  để kinh doanh  xây dựng sân cỏ nhân tạo 7 người là điều hết sức cần thiết đối với các nhà đầu tư. Thông thưỡng họ sẽ tìm kiếm những mặt bằng gần khu đô thi, dân cư đông đúc đặc biệt là những nơi có những bạn yêu thích bóng đá,….sẽ khiến cho việc kinh doanh được phát triển hơn bao giờ hết.

Đối với sân cỏ nhân tạo 7 người bạn phải có diện tích là 1269m2 với chiều dài là 47 mét, chiêù rộng là 27 mét.

Nếu bạn muốn đầu tư thật kỹ lưỡng hơn bạn phải xây dựng một số căn phòng khác hỗ trợ cho các cầu thủ như: cung cấp nước uống, phòng bán vé ( phòng đặt sân), phòng thay đồ,… dễ dàng cho các cầu thủ khi tham gia thi đấu hoặc tập luyện.

Xem thêm: Cần bao nhiêu chi phí mỗi m2 cho sân cỏ nhân tạo

Chi phí mua cỏ nhân tạo

Có được mặt bằng thì không thể không lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp để xây dựng được, bởi chi phí mua cỏ nhân tạo và lắp đặt thi công thường chiếm từ 50-60% tổng chi phí làm  sân cỏ nhân tạo 7 người.

Cỏ nhân tạo thường sẽ có 3 loại cỏ cao cấp, cỏ nhân tạo thông dụng và cỏ nhân tạo giá rẻ. Tuy nhiên, tùy vào chủ đầu tư muốn xây dựng sân bóng như thế nào sao cho phù hợp với chi phí họ đưa ra và chắc chắc cỏ nhân tạo đều phải chất lượng và lựa chọn nơi cung cấp uy tín nhất.

co nhan tao san bong da
Lựa chọn cỏ nhân tạo thích hợp

Hiện nay, trên thị trường cỏ nhân tạo thường có chi phí dao động từ 150.000 – 250.000 do đó chủ đầu tư sẽ phải cân nhắc cân đo đong đếm thật kỹ lượng đối với sân cỏ nhân tạo 7 người sao cho phù hợp với số tiền họ đã bỏ ra

Chi phí hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng cũng là một trong những vấn đề quan trọng trong việc đầu tư sân bóng.

Theo đó, chi phí đầu tư cho hệ thống chiếu sáng bao gồm những trang thiết bị kèm theo bao gồm: dây điện, bóng đèn chiếu sáng, khung thành, ốc vít giúp cố định đèn, tủ điện, công tắc cầu giao điện chiếu sáng

Việc đầu tư cho hệ thống chiếu sáng chiếm khoảng 15% chi phí sân cỏ nhân tạo 7 người. Đổi lại, khi bạn đầu tư hệ thống chiếu sáng tốt các cầu thủ khi tham gia tập luyện vui chơi sẽ dễ dàng hơn vào những lúc hoàng hôn xuống.

Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sân và muốn quay lại thêm lần nữa

Chi phí phí lưới chắn bóng

Với chi phí này chiếm khoảng 5% so với tổng chi phí bỏ ra của nhà đầu tư.

Các nguyên liệu phải chi cho khoản mục này bao gồm: Lưới, cáp, cặp nhựa, tăng đơ và ốc xiết. Các nguyên liệu này sẽ có độ dày và kích thước cũng khác nhau nên các nhà đầu tư cần phải lựa chọn thật chính xác.

Việc bổ sung thêm chi phí lưới chắn bóng cho sân cỏ nhân tạo là điều đúng đắn.

Bởi đôi khi các cầu thủ nhỡ chân sút bóng vượt khỏi tầm kiểm soát thì sẽ khó tránh khỏi các rủi ro không may xảy ra như vỡ kính, ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh,… Ngoài ra, lưới chắn bóng có thể làm giảm thời gian nhặt bóng khi chơi.

Xem ngay: Thi công sân cỏ nhân tạo 2019

Chi phí nền hạ và hệ thống thoát nước

Đây là chi phí dành cho  san lấp mặt bằng, cải tạo mặt bằng và hệ thống thoát nước cũng là giúp hạn chế hao mòn sân cỏ nhân tạo khi gặp thời tiết xấu. Với chi phí này thường là những nguyên liệu từ cát, đá,xi măng,…

Chi phí lắp đặt cỏ nhân tạo và một số chi phí khác

Với trên tổng chi phí đầu tư là 100%, mặt bằng chiếm khoảng 50-60%, hệ thống chiếu sáng 15%, lưới chắn bóng 5%  thì chi phí lắp đặt cỏ nhân tạo, nền hạ, hệ thống thoát nước sẽ chiếm thêm 1 phần trong tổng chi phí đầu tư.

chi phi lap dat co nhan tao
Chi phí lắp đặt đâu tư sân bóng

Nếu chúng ta chỉ nghĩ đến việc đầu tư cho các nguyên liệu nhưng lại quên mất thi công sân cỏ nhân tạo thì càng không được. Hệ thống lắp đặt chính là điều khẳng định tới chất lượng của một sân cỏ nhân tạo 7 người.

Bên cạnh có những chi phí sân cỏ nhân tạo 7 người trên chúng ta cần chi thêm về các khoản nhỏ bao gồm : phòng thay đồ, nước uống các vật dụng cần thiết cho các cầu thủ để thu hút lượng khách hàng sử dụng sân cỏ thường xuyên.

Trình Thuận Phát – Địa điểm mang đến uy tín, chất lượng và giá thành hợp lí

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp đầy đủ các nhu cầu trên hãy tìm đến Trình Thuận Phát chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được

  • Sở hữu sản phẩm chất lượng hơn bao giờ hết
  • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình về chi phí cần chi cho một sân cỏ nhân tạo 7 người
  • Có chế độ bảo hành nhanh chóng chuyên nghiệp
  • Mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng cao

Trên đây là những thông tin về chi phí sân cỏ nhân tạo 7 người của Trinhthuanphat.com muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của các bạn. Hãy yên tâm đến với Trình Thuận Phát chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *