Thi công công trình cỏ nhân tạo tại tỉnh Đồng Tháp

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng song hành cùng với lợi ích công ty, Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát ngày càng được khách hàng tin tưởng ở nhiều hạng mục thi công công trình cỏ nhân tạo.…Điển hình là dự án sân cỏ nhân tạo bóng đá kết hợp sân 5 và sân 7 tại Khu du lịch văn hóa Phương Nam tỉnh Đồng Tháp. Công trình vừa được hoàn thành trong thời gian gần đây với niềm vui hân hoan hài lòng và khen ngợi của chủ đầu tư.

Tổng quan về thi công công trình sân cỏ nhân tạo bóng đá

Địa chỉ:

  • Ấp Hưng Quới 2, xã Long Hưng A, Lấp Vò, Đồng Tháp

Chủ đầu tư:

  • Công ty TNHH MTV Khu du lịch văn hóa Phương Nam

Số lượng sân:

  • 2 sân cỏ nhân tạo: sân bóng đá 5 người kết hợp sân bóng 7 người

Thông tin chi tiết từng sân:

  • Sân bóng 5 người: Chiều dọc được thiết kế tối đa là 42m và tối thiểu là 25m, chiều ngang có kích thước từ 15m đến 25m. Sử dụng loại cỏ 2 màu xanh đậm, xanh nhạt xen kẽ lẫn nhau.
  • Sân bóng 7 người: Chiều ngang được thiết kế với kích thước tối đa là 40m đến 55m, chiều dọc có kích thước từ 50m đến 75m. Sử dụng loại cỏ 2 màu xanh đậm, xanh nhạt xen kẽ lẫn nhau.

Chất lượng thi công công trình cỏ nhân tạo được đặt lên hàng đầu

Chất lượng công trình đối với đội ngũ Trình Thuận Phát luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chính vì thế đối với thi công công trình cỏ nhân tạo tại Khu du lịch văn hóa Phương Nam công ty chúng tôi đã:

  • Sử dụng loại cỏ nhân tạo TTP-003. Đây là loại cỏ nhân tạo với chất lượng tốt và được các nhà đầu tư rất ưa chuộng.
  • Sử dụng công nghệ Italia để thi công. Với công nghệ cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA đảm bảo mang lại một sân bóng cỏ nhân tạo đẳng cấp.
  • Những thông số kỹ thuật cỏ nhân tạo TTP-003 được thiết kế hoàn hảo: Chiều cao sợi 50mm, chỉ số DTEX 12000 và cấu trúc cỏ sợi đúc hình kim cương, khoảng cách giữa hai hàng cỏ là 5/8 inch. Được thiết kế từ 3 lớp đế với khả năng chịu đựng sự ảnh hưởng của thời tiết như nắng nóng, nhiệt độ cao hay khí hậu ẩm thấp do mưa gió tốt hơn các loại cỏ được cấu thiết kế từ 2 lớp đế.

Đảm bảo tuyệt đối tiến độ hoàn thành

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, kiến trúc sư nhiều năm chinh chiến trên hàng loạt công trình lớn nhỏ, Trình Thuận Phát luôn đảm bảo các công trình được thực hiện theo đúng chuẩn, cũng như đảm bảo tiến độ hoàn thành đã cam kết với khách hàng. Đồng thời tiến độ thực hiện công trình cũng được báo cáo theo từng giai đoạn để khách hàng có thể theo dõi hoặc đánh giá chất lượng thi công nếu muốn.

Công trình sân cỏ nhân tạo sân bóng 5 người kết hợp sân bóng 7 người tại tỉnh Đồng Tháp đã hoàn thành đúng thời hạn và đón chào mùa khai trương sân bóng, phục vụ được nhu cầu thi đấu và vui chơi của người dân nơi đây và khách du lịch ghé chơi. Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Khu du lịch văn hóa Phương Nam cho biết là: “Công ty rất hài lòng với chất lượng sân bóng và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Trình Thuận Phát đã ngày đêm miệt mài với công trình”. Đây là động lực vô cùng to lớn để đội ngũ chúng tôi tiếp tục phục vụ nhiều hơn nữa các công trình sân bóng chất lượng trên toàn quốc.

Một số hình ảnh công trình

san co nhan tao bong da
thi cong san co nhan tao bong da
thi cong co nhan tao
co nhan tao gia re
san co nhan tao quoc te

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *