Công trình cỏ nhân tạo trường mầm non tại Đắk Lắk

co-nhan-tao-truong-mam-non-tai-dak-lak

Với mục tiêu mang đến cho khách những sân bóng đá, sân vườn cỏ nhân tạo, sân tennis chất lượng cao, thời gian thi công nhanh chóng. Trình Thuận Phát đã và đang đầu tư rất lớn vào công nghệ, con người và sáng tạo đổi mới để đưa tới nhiều sản phẩm hơn nữa đến khách hàng. Vì vậy hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư TM-XNK đã hoàn thành nhiều dự án công trình trên khắp cả nước.

Công trình cỏ nhân tạo trường mầm non tại tỉnh Đắk Lắk

Vừa qua Công ty TNHH Đầu Tư TM-XNK Trình Thuận Phát vừa hoàn thiện xong công trình cỏ nhân tạo trường mầm non với hơn 130m2 tại tỉnh Đắk Lắk. Trình Thuận Phát cam kết với tất cả khách hàng khi thi công các công trình với 100% khả năng và nguồn lực của mình.

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo cho trẻ em tại các trường mầm non rất được nhiều người lựa chọn

cong-trinh-co-nhan-tao-truong-mam-non-tai-dak-lak-4

Những đặc tính mà cỏ nhân tạo mang lại:

– Là một nơi vui chơi lý tưởng cho các bé vui chơi, sinh hoạt. Với đặc tính không trơn trượt, không dính bùn đất dễ làm sạch rất phù hợp cho các bé.

– Cỏ nhân tạo là sự lựa chọn tối ưu đối với sự an toàn của các bé.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí

– Thời gian thi công ngắn, dễ dàng chăm sóc.

Lợi ích khi sử dụng cỏ nhân tạo tại các trường mầm non

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo tại các trường mầm non đang được rất nhiều người quan tâm. Nó đem lại môi trường xanh sạch, an toàn cho các bé thiếu nhi, ngoài ra nó còn đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Từ tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là về bảo trì bãi cỏ và nó cũng có thể cải thiện môi trường.

Cỏ nhân tạo được ứng dụng rất nhiều vào các công trình công cộng dành cho trẻ em như sân chơi trẻ em, khu vui chơi cộng đồng và các điểm sinh hoạt cộng đồng như nhà văn hóa, nhà thiếu nhi,…

Tại sao các trường mầm non sử dụng cỏ nhân tạo?

Với sự thân thiện với sức khỏe con người, cỏ nhân tạo sẽ đem lại những sân chơi an toàn cho nhất cho trẻ.

Thảm cỏ nhân tạo đảm bảo trẻ có thể thoải mái vui đùa, sinh hoạt trên cỏ mà lo ngại các chấn thương hay xay xát trên cơ thể, cũng như sân cỏ cũng sẽ bền đẹp, không hư hại nhiều như cỏ tự nhiên.

Mang lại một không gian xanh, sân chơi bổ ích cho các trẻ em

Trình Thuận Phát bàn giao công trình cỏ nhân tạo trường mầm non tại tỉnh Đắk Lắk

Nhờ đẩy nhanh các kế hoạch và áp dụng những phương pháp thi công cò nhân tạo. Trình Thuận Phát đã hoàn thành và bàn giao đúng hẹn công trình thi công cỏ nhân tạo trường mầm non tại tỉnh Đắk Lắk

Công trình được thi công với tổng diện tích là 132m2 .Khoảng cách giữa các hàng cỏ rất đồng đều và đảm bảo tính mỹ thuật cao

Công trình cỏ nhân tạo được trường mầm non tại tỉnh Đắk Lắk được sử dụng những loại cỏ tốt nhất đảm bảo an toàn, không gây độ nguy hiểm cho các bé.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thảm cỏ nhân tạo để lót sân trường khu vui chơi trẻ em tại các trường mầm non trên toàn quốc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P. Trường Thọ, Q. Thủ

Chi nhánh 2: Số 131 Huỳnh Ngọc Đủ, P. Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0888.499.839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https:// trinhthuanphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *