Công trình sân cỏ nhân tạo công ty TNHH Lu Thai  tại khu công nghiệp Phước Đông tỉnh Tây Ninh

thi cong co nhan tao

Công trình sân cỏ nhân tạo 

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sân bóng đá sân cỏ nhân tạo mà chất lượng cao, thời gian thi công nhanh chóng. Trình Thuận Phát đã và đang đầu tư rất lớn vào công nghệ, con người và sáng tạo đổi mới để đưa tới nhiều sản phẩm hơn nữa đến khách hàng.

Xem ngay: Tìm hiểu về sản phẩm bóng sân cỏ nhân tạo 2030

Thi công công trình sân cỏ nhân tạo Trình Thuân Phát

Vì vậy hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư TM-XNK đã hoàn thành nhiều dự án công trình trên khắp cả nước. Dưới đây là hình ảnh của công trình sân cỏ nhân tạo của công ty TNHH Lu Thai tại khu công nghiệp Phước Đông tỉnh Tây Ninh. Đây là một dự án được thực hiện với 1 qui trình đạt chuẩn về chất lượng trong thời gian nhanh chóng. Qui mô 4125 mét vuông (75m x 55m) được bàn giao sau 60 ngày thực hiện.

cong trinh co nhan tao

Xem thêm: Trang trí nội thất, ngoại thất với cỏ nhân tạo gắn tường

Chất liệu dùng để thi công công trình sân cỏ nhân tạo

Đối với công trình này Trình Thuận Phát chúng tôi đã sử dụng:

  • Loại cỏ nhân tạo CCGRASS có kí hiệu TTP-003B3/8. Sản phẩm này thuộc dòng cao cấp và được chủ đầu tư chọn lựa vì có độ bền cao cũng như tính thẩm mĩ cao, trông giống cỏ tự nhiên hơn 90%.
  • Thông số để bạn có thể tham khảo: chiều cao là 50mm, khoảng cách của các hàng cỏ là 1cm, DTEX là 8000, số mũi kim là 130 trên 1m, có 3 lớp đế. Về màu sắc có khổ 4m, 2m sẽ có màu xanh đậm, có khổ 2m màu xanh nhạt. Loại cỏ TTP-003B3/8 này được bảo dưỡng đúng kì hạn và đúng cách thì độ bền sẽ là khoảng 7-8 năm.
  • Công nghệ thi công cỏ nhân tạo của Italia đạt chuẩn 2* khiến sân mang lại được sự đẳng cấp cho mặt sân.
thi cong co nhan tao

Cam kết về chất lượng và thời gian hoàn thành

Không chỉ đối với công trình sân cỏ nhân tạo của công ty TNHH Lu Thai mà tất cả công trình mà Trình Thuận Phát thực hiện chúng tôi đều cam kết hoàn thành theo tiến độ đã được đề ra và khách hàng sẽ luôn được báo cáo tiến độ theo từng giai đoạn. Đội ngũ nhân viên của Trình Thuận Phát với nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Công ty luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn sân cỏ nhân tạo phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng, khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *