Đầu tư sân cỏ nhân tạo 2020

co nhan tao san vuon

Sân cỏ nhân tạo ngày nay rất phổ biến và được sử dụng trong kinh doanh rộng rãi. Nhưng không phải ai cũng biết hết các mặt của nó để dễ khai thác nhằm đem lại lợi nhuận cho bản thân. Vậy đầu tư thế nào mới là đúng cách, hãy cùng nhau phân tích và tìm hiểu để biết cách đầu tư sân cỏ nhân tạo hợp lí nhé.

Sức ảnh hưởng của bóng đá đến việc đầu tư sân cỏ nhân tạo

Trong những năm gần đây, bóng đá rất được chú ý ở Việt Nam, đặc biệt là bóng đá mang đẳng cấp Quốc gia. Trong năm 2019, đây là năm được xem là năm tươi sáng nhất sau năm 2009 khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành công. Bóng đá ngày nay lan truyền mạnh ở thành phố lẫn nông thôn, vừa là nhu cầu giải trí vừa là nhu cầu rèn luyện hoặc đam mê ở mỗi người. Chính vì thế, cơ hội kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo là một lựa chọn thích hợp, khi nó mang lại được nguồn thu nhập ổn định và lâu dài đối với các chủ kinh doanh đã và đang muốn đầu tư vào lĩnh vực này.

Xem thêm: Bảng báo giá tường cây giả mới nhất 2020

Sân cỏ nhân tạo là gì?

Sân cỏ nhân tạo được xây dựng, mô phỏng nhỏ hơn theo kích thước của sân bóng thực tế. Thay vì cỏ được trông và chăm sóc, chúng ta sử dụng cỏ nhân tạo được mô phỏng theo hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Người dùng lựa chọn cỏ nhân tạo tiết kiệm thời gian chăm sóc, tỉa cây, bón phân, không cần ánh sáng quang hợp,…Thay vào đó, các chi phí khác như lưới bao toàn sân, đèn chiếu sáng, lưới bao sân, khung thành, cột đèn, lưới, diện tích sân, là một chi phí lớn và cần được xem xét kĩ lưỡng.

Dân số nước ta là dân số trẻ, đa số là các thanh niên, trung niên, vì thế điều kiện phát triển bản thân, rèn luyện thể chất là phải được quan tâm đến. Rất dễ nhận thấy sức ảnh hưởng và phổ biến của sân cỏ nhân tạo mini ở mọi nơi. Vì thế, đáp ứng nhu cầu phát triển của sản phẩm, và sử dụng của mọi người Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát rất vinh dự khi cùng đồng hành, tư vấn, thiết kế , thi công sân cỏ hoàn hảo dành cho bạn.

ky thuat sut bong
Tìm hiểu để biết cách đầu tư sân cỏ nhân tạo hợp lí

Đầu tư sân cỏ nhân tạo bóng đá mini liệu có hấp dẫn?

Đầu tư sân bóng đá mini mặt cỏ nhân tạo vì sao lại rất hấp dẫn? Đồng ý số vốn ban đầu bạn bỏ ra là không hề nhỏ, nhưng kinh doanh ai mà chẳng phải bỏ vốn? Ở đây vốn không phải thu hồi thấp thỏm, mà ngày nào bạn cũng có thể có thêm thu nhập (trừ những ngày mưa, bão,..) không quá cầu kì, kĩ lưỡng như sân cỏ bình thường nên không tốn thời gian công sức chăm sóc, chỉ bỏ tiền duy nhất một lần đầu tiên những ngày sau chỉ cần ngồi đếm lợi nhuận.

Vốn thì có, nhưng lợi nhuận cao hay thấp cũng còn phụ thuộc vào chính cách kinh doanh của bạn nữa, hãy là một người thông minh, biết nắm bắt lĩnh vực, sành sỏi và tìm hiểu nhiều về công việc mình đang kinh doanh.

Xem ngay: Hướng dẫn một số kỹ thuật sút bóng cơ bản nhất 2020

Các dịch vụ sân cỏ nhân tạo của Trình Thuận Phát

Hãy lập kế hoạch đầu tư rõ ràng và thông minh, sau đó Công ty cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát sẽ mở đường cho bạn bằng những lời khuyên hữu ích, những mẫu mã tư vấn hợp lí nhất cho gười mới bắt đầu. Là một công ty có tiếng trong lĩnh vực khai thác, đầu tư về cỏ nhân tạo ở thị phần miền Nam, Trình Thuận Phát bao gồm các dịch vụ:

  •           Cỏ nhân tạo sân bóng đá
  •           Cỏ nhân tạo sân vườn
  •           Cỏ nhân tạo sân tennis
  •           Cỏ nhân tạo sân Golf
  •           Cỏ nhân tạo sân bóng rổ
  •           Các thảm cỏ nhân tạo
  •           Các thảm cỏ trang trí lớn, nhỏ
  •           Hạt cao su các loại, các kích thước phù hợp với điều kiện mặt sân
  •           Lưới chắn bóng các loại, cầu goal,…
  •           Hệ thống đèn chiếu sáng,…

Tính giá trị và ưu điểm của cỏ nhân tạo có thể dễ quan sát và nhận biết được qua thời gian sử dụng. Không phải tự nhiên mà cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn lại được sử dụng phổ biến đến vậy. Loại cỏ này sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà cỏ tự nhiên không thể có được khiến nhiều người lựa chọn sử dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng thay vì cỏ tự nhiên. Có trong tay một sân cỏ nhân tạo là nắm một giá trị thẩm mĩ cao, an toàn, lâu dài, tiết kiệm,…. Bên cạnh đó dù có nhiều ưu điểm như nào nhưng không phải cỏ nhân tạo không có nhược điểm. Đó chính là chi phí bảo dưỡng lâu dài khá cao, nếu tính theo thời gian thì có thể bằng số tiền bỏ ra để trồng cỏ nhân tạo.

thi cong san co nhan tao
Làm sao sao để đầu tư sân cỏ nhân tạo một cách hiệu quả nhất

Làm cách nào để phát huy, đầu tư tốt vào sân cỏ nhân tạo của chính bản thân mình?

Tóm lại, làm sao sao để đầu tư sân cỏ nhân tạo một cách hiệu quả nhất? Đầu tiên bạn phải biết các điều quan trọng sau đây: đất nền của cỏ rất quan trọng, đất phải đẹp, không được gồ ghề và bấp bênh. Đất nền không cần mặt tiền đẹp như trung tâm thành phố (có được thì càng tốt) các rung tâm, dịch vụ lớn,… mà nó nằm ở chỗ đối tượng các bạn muốn nhắm đến như: trường học, khu dân cư, kí túc xá, làng thể thao, làng đại học quốc gia,….một nơi hợp lí sẽ khiên việc kinh doanh sân bóng mini của bạn trở nên hợp lí.

 Tiếp đó là chất lượng cỏ và đèn chiếu sáng của mặt sân. Chất lượng cỏ là thứ người dùng dễ dùng, dễ đánh giá và nhận xét nhất, cỏ phải sạch, chất lượng tốt và được chăm sóc kĩ càng, ánh sáng ảnh hưởng đến lối chơi, sự quan sát của khách hàng, nếu bị hư hỏng hoặc đèn mờ, người chơi sẽ dễ dàng nhận biết và khó chịu với điều đấy đó nhé.

Kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo là mô hình tuy không quá mới mẻ nhưng vẫn rất tiềm năng. Đặc biệt tại các thành phố lớn, nhu cầu về việc rèn luyện thể thao qua môn bóng đá đã kéo theo nhu cầu cho việc thuê sân bãi, nhất là vào buổi tối và cuối tuần. Một điều cần lưu ý là kích thước của sân phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đối với những khu vực miền Trung và Nam, bạn nên đầu tư vào sân 5 còn ở khu vực miền Bắc thì sân 7-9 người là sự lựa chọn hợp lý.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt ở sân bóng chính là những dịch vụ cộng thêm như nhận đặt sân, hỗ trợ nước uống, khăn lau mặt, nhà tắm,…. Hãy nhớ rằng bạn càng tạo nhiều điều kiện khiến khách hàng dễ dàng tận hưởng những trận đấu đầy nhiết huyết thì số lượng khách hàng sẽ càng đông. Không những vậy, bạn có thể triển khai những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trung thành để giữ chân họ quay lại sân cỏ của bạn một cách sớm và thường xuyên nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *