Đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng uy tín

Thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng cần đến các đơn vị có kinh nghiệm cũng như có kỹ thuật tốt. Trình Thuận Phát tự tin mang đến các sản phẩm cỏ nhân tạo và dịch vụ thi công chất lượng đến quý khách hàng. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề này đến quý vị và các bạn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong 5 tỉnh thành phố trực thuộc TW tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa thuộc Duyên hải miền Trung. Với thế mạnh về kinh tế biển cũng như các ngành Dịch vụ, trong những năm gần đây Đà Nẵng có sự trở mình mạnh mẽ.

thi cong co nhan tao san golf
Để xây dựng sân Golf đòi hỏi đến các đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dân cư ở đây hầu hết là dân địa phương cùng với dân nhập cư và du khách đến đây tham quan du lịch. Đời sống dân cư tại Đà Nẵng khá cao, phù hợp với hình thức thể thao Golf. Trong những năm gần đây các cỏ nhân tạo sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng ngày càng nhiều tại đây.

Để xây dựng lên các sân Golf đòi hỏi đến các đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng chuyên nghiệp. Nhu cầu sử dụng dịch vụ này cũng có sự tăng lên nhanh chóng cả về số lượng lẫn yêu cầu dịch vụ. Các đơn vị thi công được thành lập và cải tiến ngày càng nhiều tại đây.

Nhu cầu làm sân golf tại Đà Nẵng phong phú với các thể hình thức sân golf văn phòng, sân golf mini, sân golf ngoài trời, sân golf trong nhà, sân golf tiêu chuẩn quốc tế,… Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như có kỹ thuật để thi công sân golf.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân Golf giá rẻ

Quy trình thi công cỏ nhân tạo sân golf Đà Nẵng

Dọn mặt bằng sân golf

Bước đầu tiên trong quy trình thi công cỏ nhân tạo sân golf Đà Nẵng chính là dọn mặt bằng. Việc dọn dẹp sẽ bắt đầu từ phát quang cỏ, dọn đá gồ ghề, san lấp mặt bằng, làm phẳng mặt bằng. Đối với các khu vực trũng thấp sẽ được đổ thêm đất và gia cố nền.

quy trinh thi cong co nhan tao
Quy trình thi công cỏ nhân tạo sân golf Đà Nẵng

Sau đó đơn vị thi công sẽ tiến hành hạ nền mặt bằng máy lu có trọng lượng từ 10 đến 12 tấn. Sau bước này nền sẽ được rải thêm một lớp đá mặt và cát bơm nước và gia cố thêm. Sau đó đơn vị thi công sẽ tiến hành san cát trên nền dựa theo cao độ đã hạ nền trước đó. Loại cát được chọn để san cũng cần đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu của sân golf.

Sau đó tiến hành định vị các vị trí cần thiết, đây cũng là bước quan trọng trong quy trình thi công cỏ nhân tạo sân golf Đà Nẵng. Thông thường bao gồm các điểm như: Khu vực fairway, Điểm phát bóng tee, Vị trí các hố cát, Khu vực green.

Định dạng sân golf cỏ nhân tạo

Các khu vực trong sân golf cần được định dạng trước khi tiến hành các bước tiếp theo. Đây được coi là công đoạn vô cùng quan trọng trong khi tiến hành thi công sân golf hay putting green. Thông thường các đơn vị thi công không có kinh nghiệm và kỹ thuật sẽ không đảm nhận được công đoạn này.

Các đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giám sát cẩn trọng công đoạn này cũng như đưa ra các phương án xử lý hợp lý. Trong trường hợp xảy ra sai sót cũng như các tình huống bất ngờ họ có thể xử lý một cách nhanh chóng kịp thời, tránh các vấn đề đáng tiếc diễn ra.

Thi công hệ thống thoát nước

Hệ thống thoát nước tại các sân golf và sân bóng cỏ nhân tạo là vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò trực tiếp đến chất lượng và hiệu suất sử dụng, độ bền của công trình sau này. Đối với các sân golf hệ thống thoát nước thường được đầu tư chú trọng.

Đối với thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng vị trí khu vực putting green cần được chú ý hơn cả. Hệ thống thoát nước tại khu vực này cũng được đầu tư, trong quá trình thi công putting green sẽ được các đơn vị thi công thực hiện tỉ mỉ hơn cả. Cùng với đó khu vực này cũng cần chú ý để dễ dàng bảo dưỡng sau này.

Hệ thống thoát nước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là áp dụng các ống nhựa đã được khoan lỗ theo đường xương cá. Một phương pháp nữa chính là dùng các tấm nhựa dẻo dạng gân để lắp dưới lớp cỏ. Các đơn vị thi công phải hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng úng nước tại vị trí putting green.

Thực hiện thi công cỏ nhân tạo sân golf

Sau khi hoàn thiện nền và hệ thống thoát nước đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng sẽ tiến hành lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf. Cỏ nhân tạo sân golf thường là loại cỏ có độ dài sợi ngắn, mảnh và xoắn lại với nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tài chính mà các đơn vị có thể sử dụng các loại cỏ khác nhau.

Cỏ sau khi được vận chuyển đến sân golf sẽ được lấy ra khỏi túi tiến hành cắt để đặt kích thước của sân golf. Sau đó cỏ sẽ được trải thủ công hoặc trải máy, với các sân golf lớn sẽ dùng máy để trải. Cỏ được trải theo cùng một chiều và sát các mép với nhau.

Sau đó dùng keo theo đường chữ Z để dán bề mặt cỏ chặt với lớp nền đã lắp đặt hệ thống thoát nước bên dưới. Sau công đoạn thi công lắp đặt cỏ nhân tạo đơn vị thi công sẽ dùng máy để tiến hành rải cát hạt cao su đều ra sân golf. Để nguyên sân từ 1 đến 2 ngày là có thể đưa vào sử dụng.

Xem ngay: Trình Thuận Phát – Đại lý cỏ nhân tạo chất lượng, uy tín, giá rẻ

Phương pháp chăm sóc bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân golf

Đối với cỏ tự nhiên bạn sẽ cần chăm sóc cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Đối với sân cỏ nhân tạo các thao tác bảo dưỡng, vệ sinh và chăm sóc sẽ dễ dàng đơn giản, tiết kiệm chi phí và công sức hơn nhiều. Với thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng việc bạn cần làm là vệ sinh, nhặt rác thải sau mỗi trận đánh.

Để tăng tuổi thọ, độ đàn hồi và độ bền của cỏ nhân tạo bạn nên hạn chế sử dụng sân cỏ quá nhiều giờ. Một tuần chỉ nên sử dụng sân khoảng 4 tiếng, một tuần chỉ nên sử dụng khoảng 30h đổ lại. Bạn nên dùng chổi có độ mềm để vệ sinh sân golf cỏ nhân tạo.

Bạn không nên dùng các thiết bị và máy móc sinh ra nhiệt lượng vì có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của cỏ. Việc đè nặng hay để đồ trọng tải lớn lên bề mặt cỏ cũng có thể khiến cỏ xẹp xuống, gãy và mất đi độ đàn hồi vốn có. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến độ mềm mại cũng như độ mượt của cỏ.

Bình thường nếu trời có mưa đều đặn bạn có thể tận dụng nước mưa để vệ sinh sân golf cỏ nhân tạo. Cùng với bạn có thể sử dụng vòi nước hoặc vòi áp suất để vệ sinh. Vòi nước có áp lực lớn sẽ giúp đất cát bám lâu ngày trên cỏ sẽ được tẩy sạch hoàn toàn.

Địa chỉ cung cấp thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm và kỹ thuật để hoàn thiện công trình mà không xảy ra các sai sót. Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Trình Thuận Phát – Địa chỉ cung cấp thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng

Chúng tôi là đơn vị đi trước đón đầu trong việc ứng dụng cỏ nhân tạo trong trang trí và thay cho cỏ tự nhiên tại các sân bóng, sân golf,… trên phạm vi toàn quốc. Trình Thuận Phát hân hạnh mang đến các sản phẩm với chất lượng tối ưu cùng dịch vụ chuyên nghiệp đến công trình của bạn.

Những ai có nhu cầu tìm đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng có thể yên tâm đến với Trình Thuận Phát. Chúng tôi mong muốn mang đến giải pháp tốt nhất cho đơn vị của bạn. Trở thành địa chỉ tin cậy, đối tác lâu dài và uy tín cho của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *