Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát

1. Quá trình hình thành và phát triển

Bắt nhịp cùng xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo trong các công trình dân dụng và kinh doanh ngày càng chú trọng, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát đã ra đời với mong muốn trở thành chiếc cầu nối giữa nhà sản xuất cỏ nhân tạo và người tiêu dùng Việt.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát đi vào hoạt động ngày 10/11/2014. Công ty đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và tự hào khi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, tư vấn, thiết kế, thi công các công trình thể thao tại khu vực các tỉnh thành phía Nam.

Bước vào thị trường cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Trình Thuận Phát đã gặp phải sự cạnh tranh khá mạnh mẽ bởi cùng hoạt động trong lĩnh vực này còn có rất nhiều đơn vị khác. Dù là doanh nghiệp còn non trẻ nhưng với kế hoạch, chiến lược đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp, kỹ sư lành nghề, Trình Thuận Phát đã từng bước tạo được chỗ đứng vững chắc trở thành nhà phân phối cỏ nhân tạo uy tín hàng đầu Việt Nam cho đến ngày hôm nay.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát đã đảm nhận và ghi dấu ấn của mình tại hàng chục các dự án lớn nhỏ khác nhau, tại khắp các tỉnh thành trong khu vực, từ Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Đăk Lăk, Bình Định, Phú Yên, Đà Nẵng…

Ngày 28/02/2019 Công ty khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc sau hơn 4 năm thành lập và phát triển.

co-nhan-tao-da-nang

Nhận thức được sự tăng cao nhu cầu nơi thị trường Việt Nam, Trình Thuận Phát chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều các loại cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn liên tục cập nhật nhanh nhất các loại cỏ mới ra mắt với chất lượng và những ưu điểm vượt bậc hơn.

Hiện nay, công ty chú trọng phát triển các mảng cung cấp chính:

 • Thảm cỏ nhân tạo
 • Cỏ nhân tạo sân vườn
 • Cỏ nhân tạo sân bóng
 • Cỏ nhân tạo sân tennis
 • Cỏ nhân tạo trang trí
 • Cỏ nhân tạo sân golf
 • Cỏ nhân tạo sân bóng rổ
 • Thảm sân cầu lông
 • Thi công sân tennis
 • Thi công thảm sân cầu lông
 • Thi công sân bóng chuyền
 • Thi công sân bóng rổ
 • Hạt cao su
 • Lưới chắn bóng
 • Hệ thống chiếu sáng

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát cam kết với khách hàng là doanh nghiệp cung cấp và thi công cỏ nhân tạo với giá thành hợp lý nhất, uy tín và chất lượng tốt nhất, bằng sự chân thành và niềm đam mê nghề nghiệp, khao khát được điểm tô cuộc sống.

 

2. Tầm nhìn

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát cung cấp các sản phẩm, giải pháp toàn diện cho sân bóng đá nhân tạo, sân vườn luôn hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng, đó mới thực sự là yếu tố cốt lõi để xây dựng nên thành công, uy tín và sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp.

Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để mang tới khách hàng của mình nhiều gói sản phẩm và dịch vụ chất lượng với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo.

3. Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Với phương châm tối ưu hóa lợi ích khách hàng, Trình Thuận Phát không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất với khách hàng.

Đối với đồng nghiệp: Trình Thuận Phát cung cấp môi trường làm việc năng động, thân thiện nhưng cũng đầy thử thách và tưởng thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sáng tạo.

Đối với cộng đồng: Trình Thuận Phát là hướng tới các lĩnh vực phát triển bền vững và thân thiện môi trường, đồng thời có tính lan tỏa, xã hội hóa cao mang lại một chất lượng sống mới, một chất lượng sống toàn diện.

4. Giá trị cốt lõi

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát luôn cam kết thi công mọi công trình với 100% khả năng và nguồn lực của mình, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần, sự tận tâm cao nhất cùng một quy trình làm việc khắt khe, đảm bảo tất cả các yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Công ty sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng, khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh.