Hướng dẫn cách thi công sân Tennis đẹp với 7 lớp sơn cao cấp

san tennis

Để có một mặt sân Tennis hoàn hảo vừa mang lại tính thẩm mỹ, vừa chất lượng và đặc biệt là giá cả phải chăng, vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay với đội ngũ thi công sân Tennis đẹp với 7 lớp sơn cao cấp của Trình Thuận Phát. Chúng tôi chắn chắn sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm chất lượng mà bạn mong muốn.

Thiết kế sân Tennis với 7 lớp sơn của Trình Thuận Phát

Diện tích thi công  

Thi công sân Tennis đẹp có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế của khách hàng

  • Kích thước tiêu chuẩn cho giải Grand Slam là 20.12 x 40.23m
  • Kích thước tiêu chuẩn theo Liên đoàn Tennis thế giới là 18.29 x 36.57m 
  • Kích thước tiêu chuẩn cho những câu lạc bộ là 17.07 x 34.77m
  • Kích thước tiêu chuẩn cho sân tennis trong gia đình là 46 x 33.53m
san tennis
Kích thước sân Tennis Trình Thuận Phát

Móng sân Tennis

Trước khi bắt tay vào quá trình làm móng sân tennis, đội ngũ thi công sẽ kiểm tra lại kĩ càng những gì còn sót lại trong khu vực này và đảm bảo sẽ không có bất cứ vật dụng gì tồn tại ở đây. Trong quá trình thi công, việc làm móng sân là công việc quan trọng nhất, độ an toàn của sân nằm ở bước làm móng này.

Nên thiết kế thi công sân Tennis đẹp theo phía Bắc Nam để tránh tình trạng ánh sáng mặt trời ảnh hưởng đến người chơi. Loại bỏ những thảm thực vật trên mặt đất, nhằm ngăn chặn sự phát triển của chúng. Khu vực thi công cần được vô trùng mặt đất trước khi bắt đầu thực hiện.

Xem thêm: Kích thước sân Tennis tiêu chuẩn Quốc tế 2020

Lắp đặt hàng rào sân Tennis và đèn chiếu sáng 1000watt chuyên dùng

Hàng rào thông thường cao 4.2m, ô lưới được sản xuất chuyên dùng cho banh tennis nên không lo banh sẽ bị lọt qua lưới. Với cách thi công sân Tennis đẹp của Trình Thuận Phát tấm lưới sẽ được thiết kế chắc chắn, có độ đàn hồi tốt, khó bị thủng, rách. Chúng ta có thể sử dụng thêm lưới chắn gió tennis hay lưới chống chói đặt trên hàng rào để không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

Với hệ thống đèn chiếu sáng 1000watt đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ chiếu sáng tốt phục vụ nhu cầu cho người chơi. Đèn chiếu sáng theo tiêu chuẩn hiện nay gồm 8 đèn/sân, cho ánh sáng được đầy đủ từ cuối sân đến trung tâm. Đèn được sử dụng là đèn Metal Halide 1000watt của Mỹ.

Chuẩn bị mặt nền trước khi thi công sân Tennis đẹp với 7 lớp sơn cao cấp

Mặt nền sân Tennis có thể là nhựa đường hoặc bê tông xi măng. Nếu bê tông xi măng thì độ dày trung bình 10cm dưới đất, trên sân thượng 20cm-25cm xung quanh phải có độ thoát nước tốt. Nếu nền nhựa độ dày của nhựa trung bình là 5cm

Quy trình thi công sân Tennis đẹp 7 lớp sơn theo tiêu chuẩn

Với bề mặt sân Tennis

Thực hiện đổ bê tông cho sân Tennis vào lúc trời nắng, sau khi đổ lớp bê tông xong thì không được cán lớp hồ lên trên, vì nó không đảm bảo độ chắc chắn cho sân và dễ gây ra tình trạng phồng rộp.

Công đoạn đá mài và bề mặt bê tông phải kiểm tra thủ công một cách kỹ càng, do thợ chuyên nghiệp thực hiện nhằm loại bỏ các tạp chất còn lẫn vào.

Xem ngay:  Lựa chọn sân tennis tại TPHCM

Thi công sân Tennis đẹp Trình Thuận Phát với 7 lớp sơn cao cấp dành cho bề mặt sân bê tông xi măng

Lớp 1: Phun sương lớp hỗn hợp keo cao cấp DECOTURF USA, đây là loại keo chuyên dùng chống thấm cho bề mặt bê tông. Nó có độ bám dính hiệu quả cho những lớp sơn sau đó.

Lớp 2: Lớp hỗn hợp keo cao su cao cấp chuyên dùng cho sân bê tông PLEXIPAVE/DECOTURF USA. Đây là lớp quan trọng tạo độ mịn cho bề mặt sân và độ nảy của bóng.

Lớp 3: Áp dụng một lớp sơn DECOTURF USA cao cấp.

Lớp 4: Áp dụng một lớp sơn DECOTURF USA cao cấp, lớp sơn này sẽ tạo được độ mịn, độ bám dính và độ nảy cho quả bóng.

Lớp 5: Áp dụng một lớp sơn DECOTURF USA cao cấp.

Lớp 6: Áp dụng một lớp sơn DECOTURF USA cao cấp.

Lớp 7: Áp dụng một lớp sơn DECOTURF USA cao cấp.

san tennis cao cap
Sân Tennis với 7 lớp sơn cao cấp

Trình Thuận Phát – đơn vị chuyên thiết kế và thi công sân Tennis đẹp cao cấp

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm một địa chỉ thi công sân Tennis đẹp uy tín và chất lượng. Có quá nhiều sựa chọn đối với bạn, bạn đang đắn đo và không biết nên chọn đơn vị nào để thi công. Sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất đó chính là Trình Thuận Phát.

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công sân Tennis đẹp, sân golf, sân bóng đá…và cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo. Trình Thuận Phát luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thi  công có tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những lợi ích cao nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bạn hãy liên hệ với địa chỉ webside: https://trinhthuanphat.com/  khi có nhu cầu về thi công sân Tennis đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *