Keo dán cỏ nhân tạo an toàn chất lượng

keo dan

Một trong những vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công sân cỏ đó chính là keo dán cỏ nhân tạo. Để mua được một sản phẩm tốt mà không lo về giá cả thì khách hàng hãy thử đến với Trình Thuận Phát, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những thắc mắc cũng như mong muốn  của các bạn.

Các loại keo dán cỏ nhân tạo hiện nay

Để thi công một công trình cỏ nhân tạo thì đòi hỏi keo dán phải có độ bám  dính nhất định, chịu được tác động mạnh trong quá trình các hoạt động vui chơi giải trí diễn ra. Và dưới đây sẽ là một vài loại keo dán cỏ nhân tạo được xem là đạt chất lượng nhất.

Keo dán cỏ con chó: là một loại keo nổi bật với đặc tính bám dính cao, giúp gắn kết tất cả các loại đồ vật với nhau, được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi, phục vụ tất cả các công trình thiết kế thi công sân cỏ…

keo dan co nhan tao
Keo dán rồng vàng

Keo dán con chó được sản xuất dựa trên công thức liên kết linh hoạt, keo ở dạng nhớt có độ đàn hồi cao, độ co giãn tốt chịu được các phản lực từ bên ngoài.

Keo dán cỏ Rồng vàng: keo có độ bám dính cực mạnh có thể bám trên các bề mặt khó dính nhất,… có khả năng chịu nhiệt và chịu lạnh tốt, biến đổi để thích nghi với từng điều kiện thời tiết, những tác động từ môi trường.

keo dan co

Keo dán con chó được sản xuất dựa trên công thức liên kết linh hoạt, keo ở dạng nhớt có độ đàn hồi cao, độ co giãn tốt chịu được các phản lực từ bên ngoài.

Keo dán cỏ Rồng vàng: keo có độ bám dính cực mạnh có thể bám trên các bề mặt khó dính nhất,… có khả năng chịu nhiệt và chịu lạnh tốt, biến đổi để thích nghi với từng điều kiện thời tiết, những tác động từ môi trường.

Loại keo này được sử dụng phổ biến, là thương hiệu uy tín trong mọi gia đình,..là loại keo có giá trị kinh tế cao, với mức độ khô cực nhanh và khả năng bám dính tốt, độ bền cao rất phù hợp để sử dụng trong quá trình thi công sân cỏ nhân tạo.

Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ cho mọi nhà 2019

Keo dán cỏ Bugjo: Là loại keo được sản xuất từ Thái Lan, với độ bám dính cao, phù hợp trong quá trình thiết kế các loại sân cỏ nhân tạo, bóng đá , sân vườn, trang trí… với khả năng chịu được các tác động từ môi trường, đảm bảo được độ chắc chắn khi thi công công trình sân cỏ nhân tạo.

keo dan co
Keo Bugjo

Hướng dẫn dử dụng keo dán cỏ nhân tạo

Hiện nay, để thi công sân cỏ nhân tạo thì có 2 phương pháp dán keo:

  • Dán toàn bề mặt
  • Dán điểm

Khi thực hiện cả 2 cách thì sẽ vẫn giữ được độ liên kết giữa cỏ và bề mặt cần trải cỏ. Theo chúng tôi, để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo được độ bám dính tốt thì bạn nên sử dụng phương án dán điểm. Việc dán toàn bộ bề mặt hay dám điểm thì cách dán nào cũng đảm bảo độ dính tốt, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn phương án tối ưu nhất đó là dán điểm.

keo dan
Thực hiện dán cỏ bằng keo dán cỏ nhân tạo

Sau khi thực hiện trải cỏ thì ta lật nhẹ mép cỏ lên và đổ keo xuống nền theo các mép đã lật. Dùng bảng nhựa hay tấm bìa cứng rộng khoảng 10cm quét keo đều theo các mép cỏ, đợi 3-4 phút keo khô lại thì tiến hành lật cỏ xuống. Và 2 mép cỏ phải hạ cùng nhau để sợi cỏ không dính vào keo. Sau 30 phút dùng vật nặng miết các mép dán để cỏ liên kết với nền.

Chất lượng keo sẽ được đảm bảo nếu như trong quá trình thi công chúng ta thực hiện đúng kỹ thuật, đúng quy trình thì keo sẽ bám rất chắc chắn

Keo dán cỏ nhân tạo –chất lượng đảm bảo 100%

Keo dán cỏ nhân tạo với nhiều đặc tính tối ưu, được sản xuất dựa trên công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, độ bám dính cao và sử dụng trong quá trình lâu dài mà không lo bị bong tróc.

Khi sử dụng keo để thi công sân cỏ nhân tạo thì mặt nền sau khi dán keo trực tiếp sẽ không hề bị ảnh hưởng gì, mặt sân sẽ vẫn giữ được hình dáng cũng như màu sắc như ban đầu, đảm bảo không phá hỏng cấu trúc của lớp nền.

Xem ngay: Bạn muốn biết cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét vuông

Trình Thuận Phát chuyên cung cấp keo dán cỏ nhân tạo giá rẻ chất lượng

Để giữ được thương hiệu mạnh như hôm nay, chúng tôi không ngừng ra sức làm ra các sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho khách hàng. Trình Thuận Phát chuyên cung cấp keo dán cỏ nhân tạo để sử dụng trong thiết kế thi công sân vườn, sân bóng đá.. Ngoài ra, chúng tôi còn bán các sản  phẩm liên quan  đến cỏ nhân tạo, nhận thi công sân cỏ. Khi khách hàng mua sản phẩm bên Trình Thuận Phát, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác nhau:

  • Gía sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường
  • Được nhân viên tư vấn mọi thắc mắc cho bạn
  • Sản phẩm sẽ được đổi trả hoặc hoàn tiền nếu như xảy ra sai sót, không hài lòng với yêu cầu của bạn
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm

Khách hàng khi có thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm bên Trình Thuận Phát thì hãy nhấc máy liên hệ website: https://trinhthuanphat.com/ hoặc liên hệ với số điện thoại: (08) 6683. 0948 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *