Tìm hiểu chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người

chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người cũng như địa chỉ uy tín giúp thi công công trình này chuyên nghiệp và hiệu quả đang là sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Vậy mức chi phí này được mang đến chi tiết và cụ thể như thế nào? Cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết sau đây của trinhthuanphat.com để có thêm những thông tin thú vị và hữu ích nhé!

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người đúng chuẩn bạn nên biết

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy, chủ đầu tư để thi công công trình này luôn cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của những đơn vị thi công chuyên nghiệp để tính toán được chính xác chi phí này. Theo đó, sự tính toán này sẽ giúp chủ đầu tư hạn chế được những hậu quả không đáng có trong quá trình sử dụng về sau.

Thực tế hiện nay, để đạt được tiêu chuẩn nhất định khi làm sân cỏ nhân tạo 5 người thì chi phí sẽ bao gồm các loại chi tiết, cụ thể như sau:

Chi phí sử dụng mua cỏ nhân tạo

Trong tất cả các loại chi phí để làm nên sân cỏ nhân tạo cho 5 người thì chi phí sử dụng mua cỏ nhân tạo là yếu tố chiếm tỷ lệ khá lớn. Theo đó, trong tổng chi phí đầu tư để làm sân cỏ nhân tạo thì chi phí mua cỏ nhân tạo mà nhà đầu tư phải bỏ ra có thể chiếm tới 40%.

Hiện nay, trên thị trường, cỏ nhân tạo để làm sân bóng dành cho 5 người được bán với mức giá khá cao, dao động trong khoảng từ 160.000đ – 200.000đ/m2. Vì vậy, để tính toán được chi phí chính xác mua nguyên vật liệu này, các chủ đầu tư sẽ phải dựa trên diện tích của sân bóng được xây dựng dành cho 5 người.

mua co nhan tao
Chi phí mua cỏ nhân tạo sẽ được tính toán dựa trên diện tích xây dựng của sân

Chi phí lắp đặt các thiết bị đi kèm

Chi phí bỏ ra để lắp đặt các thiết bị đi kèm sẽ chiếm khoảng từ 10 – 15% tổng số vốn đầu tư cho cả sân bóng. Loại chi phí này trên thực tế sẽ được dùng để thi công mặt cỏ nhân tạo thông qua các quy trình cụ thể đó là dán cỏ, trải cỏ, làm viền, rải cát, rải hạt cao su đồng thời kết hợp với các bước kéo và lắp đặt dây điện.

Xem ngay: Cần bao nhiêu chi phí mỗi m2 cho sân cỏ nhân tạo

Chi phí thuê đất, mặt bằng để làm sân cỏ nhân tạo 5 người

Loại chi phí đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo này hoàn toàn phụ thuộc vào diện tích đất thuê cũng như địa điểm mà bạn lựa chọn thuê. Thông thường, để việc kinh doanh được thuận lợi, các chủ đầu tư sẽ chọn thuê các địa điểm ở gần với khu trường học, khu dân cư và đặc biệt là những nơi giao thông tiện lợi, đông người qua lại. Chính vì vậy, chi phí thuê đất ở những nơi này để làm sân cỏ nhân tạo thường khá đắt đỏ và ngày càng có xu hướng tăng lên.

Chi phí cho các hạng mục lưới chắn bóng

Chi phí cho các hạng mục lưới chắn bóng cũng nằm trong tổng chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người mà các nhà đầu tư phải bỏ ra. Theo đó, chi phí cho hạng mục này bao gồm các yếu tố cơ bản cần được tính toán như sau: lưới, cáp, cặp nhựa, tăng đơ và ốc xiết. Theo đó, hạng mục lưới chắn bóng có chi phí chiếm khoảng 5% tổng chi phí đầu tư của cả công trình.

Chi phí đầu tư cho hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống đèn chiếu sáng cũng là một trong những hạng mục quan trọng đòi hỏi cần phải bỏ ra chi phí lớn để đầu tư. Theo đó, chi phí đầu tư ước tính để xây dựng hạng mục này sẽ chiếm khoảng 15% tổng chi phí của cả công trình. Các loại thiết bị cần được trang bị đầy đủ cho sân cỏ nhân tạo 5 người hiện nay bao gồm: dây điện, bóng đèn chiếu sáng, khung thành, tủ điện và cầu dao đóng ngắt điện.

Xem ngay: Địa chỉ mua cỏ nhân tạo giá rẻ bạn cần biết

chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người
Sân cỏ nhân tạo được thi công là sự tổng hợp của nhiều loại chi phí khác nhau

Địa chỉ uy tín hàng đầu chịu trách nhiệm thi công và mang đến chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người tiết kiệm nhất

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ thi công sân cỏ nhân tạo 5 người uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay, thì lựa chọn tuyệt vời không đâu khác đó chính là Trình Thuận Phát. Trình Thuận Phát trong nhiều năm qua luôn mang đến khách hàng chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người tiết kiệm nhất đồng thời đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng tối ưu.

thi cong san co nhan tao
Trình Thuận Phát giúp thi công sân cỏ nhân tạo 5 người đạt tiêu chuẩn và độ thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, không chỉ giúp chủ đầu tư có được công trình với chất lượng sử dụng tuyệt vời mà các công trình sân cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát thi công đều đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối. Nhờ đó, người sử dụng sẽ được hoạt động trên sân cỏ đảm bảo an toàn với sự phủ xanh đẹp mắt của cỏ nhân tạo mà Trình Thuận Phát mang đến.

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người cụ thể, chi tiết đã được trinhthuanphat.com mang đến các bạn trong bài viết trên đây. Hy vọng với mọi thắc mắc của mình về các loại chi phí trong thi công sân cỏ nhân tạo, các bạn đã tìm được cho mình lời giải đáp và yên tâm đến với Trình Thuận Phát để nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *