Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người

Bạn đang có dự định đầu tư xây dựng sân cỏ 5 người? Đây là công việc không hề đơn giản bởi khoản tiền bỏ ra không hề nhỏ. Bởi vậy, bạn cần lên kế hoạch chi tiết, dự trù các khoản chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người để tìm ra phương án thi công tối ưu. Trong bài viết này, công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát sẽ cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích giúp dự trù kinh phí chính xác và tiện lợi.

Chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người bao gồm những gì?

Điều đầu tiên khi xây dựng bảng chi phí xây dựng sân cỏ nhân tạo là bạn cần xác định các yếu tố ảnh hưởng như:

Chi phí thu mua cỏ nhân tạo

Chi phí này thường chiếm trên 50% tổng số tiền cần bỏ ra để xây dựng sân cỏ. Đây là khoản đầu tư 1 lần, bởi vậy bạn nên chọn loại cỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với điều kiện thời tiết, địa hình, thời gian thuê khu đất. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cũng như kéo dài tuổi thọ của sân cỏ.  

Hình ảnh tổng quan sân cỏ 5 người

Ví dụ như:

  • Nếu bạn thuê sân trong khoảng thời gian dưới 6 năm, nên chọn loại cỏ có bảo hành 3-6 năm.
  • Nếu bạn thuê sân trên 10 năm hoặc thuộc quyền sở hữu của gia đình, bạn nên chọn loại cỏ có bảo hành  trên 7 năm.

Chi phí thi công, xây dựng nền hạ

Chiếm khoảng 15 đến 20% số tiền bỏ ra để xây dựng sân bóng mini. Trong đó, những khoản bạn cần bỏ ra cho phần nền hạ bao gồm cải tạo và san lấp mặt bằng, chi phí nguyên vật liệu như đất, sỏi, đá…

Để giảm chi phí đáng kể bạn có nên chọn những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu tại địa phương uy tín cũng như lên phương án, tính toán kỹ lưỡng số nhân công, vật tư cần sử dụng, máy móc thiết bị chuyên dụng…

Chi phí lắp đặt, xây dựng, trải thảm cỏ nhân tạo

Khoản này chiếm từ 10% đến 15%. Trong đó bao gồm chi phí thuê công nhân và trang thiết bị để thi công trải cỏ, dán cỏ…

Thiết kế, xây dựng, lắp đặt hệ thống chiếu sáng và các trang thiết bị khác

Khoản chi phí để trang trí và lắp đặt hệ thống đèn, phun nước chiếm một phần không nhỏ. Thông thường là khoảng 15-20%. Cụ thể bao gồm tiền mua lưới chắn, khung thành, bóng đá và đèn…Thông thường số tiền bỏ ra cho công đoạn này dao động trong khoảng 40-50 triệu đồng cho quy mô sân cỏ nhân tạo 5 người.

Một lưu ý nhỏ: Để nâng cao chất lượng, thay vì sử dụng cột đèn inox bạn nên dùng cột được làm từ bê tông. Bởi nó có nhiều ưu điểm như chi phí rẻ, cứng và dễ lắp đặt hơn.

Chi phí bảo dưỡng

Để nâng cao độ bền và thời gian sử dụng của sân cỏ nhân tạo, bạn cần chú ý bảo dưỡng 3 tháng/ lần. Thông thường, chi phí cho mỗi lần trong khoảng 3-5 triệu tương đương với 10-20 triệu cho 1 năm bảo dưỡng.

Lưu ý khi đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo 5 người?

Như trên đã chia sẻ, chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tùy vào việc bạn lựa chọn loại cỏ nhân tạo chất lượng và trang thiết bị của đơn vị nào mà nó sẽ dao động trong khoảng từ 300 đến 600 triệu.

Khi ra quyết định đầu tư xây dựng sân cỏ, bạn cần phải làm gì? Điều đầu tiên và không kém phần quan trọng chính là tìm địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng, uy tín.

Ngoài ra, để đảm bảo các công đoạn được tiến hành đồng nhất, dễ kiểm soát, bạn có thể tìm đơn vị thi công trọn gói công trình. Cụ thể đơn vị này sẽ đảm nhận từ A đến Z các bước cung cấp nguyên liệu, lên bản vẽ sân, thi công và lắp đặt sân cỏ nhân tạo cũng như bảo hành định kỳ.

Điều này không chỉ đảm bảo tối đa chất lượng của công trình mà còn giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí vì không phải phụ thuộc vào trung gian hay mất thời gian để tìm kiếm các nhà cung cấp nguyên vật liệu cần thiết.

Thông thường, chi phí xây dựng sân cỏ ban đầu rất tốn kém. Ngược lại, chi phí duy trì, bảo dưỡng sân lại được đánh giá là không phát sinh quá nhiều. Nhưng để sân hoạt động đảm bảo thì lựa chọn một sân cỏ nhân tạo chất lượng vẫn là vấn đề tiên phong hàng đầu.

Bởi vậy, ngay từ bước đầu quyết định kinh doanh, hãy đầu tư cho sân cỏ mình có chất lượng tốt. Từ đó, thu hút đông đảo lượng khách hàng sử dụng. Giúp gia tăng lợi nhuận đều và ổn định.

Chúng tôi tin rằng với chất lượng sân tốt cùng sách quảng bá, chiến lược cụ thể, hấp dẫn, sân bóng của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Sẽ rất nhanh thôi, bạn sẽ lấy lại được vốn đầu tư ban đầu và phát sinh lợi nhuận từ việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Lợi ích của sân cỏ nhân tạo 5 người mang lại cho nhà đầu tư

Phải bỏ ra khoản chi phí cỏ nhân tạo 5 người không hề nhỏ. Nhưng bù lại nhà đầu tư sẽ thu được khoản lợi nhuận đáng kể nếu biết cách thu hút khách hàng.

Lợi ích đối với nhà đầu tư

  • Nguồn thu nhập ổn định, mang về lợi nhuận mỗi năm lên tới 80-100%
  • Sân cỏ nhân tạo 5 người có chi phí thi công thấp hơn so với sân quy mô lớn. Các công đoạn lắp đặt và bảo trì đơn giản, nhanh chóng
  • Kinh doanh sân cỏ có thể hoạt động cả năm. Dù là mùa hè hay mùa đông, nhu cầu sử dụng sân của
  • Do sân bóng là loại hình vui chơi lành mạnh bởi vậy được các cấp chính quyền địa phương tạo động lực, cơ hội để phát triển.

Lợi ích đối với người chơi

  • Mang lại cho người dân sinh sống ở xung quanh có được sân chơi lành mạnh cùng với bạn bè.
  • Giúp giải tỏa tâm trạng lo lắng, căng thẳng cho người chơi sau những giờ lao động vất vả và mệt mỏi.
  • Người chơi được cháy hết mình cho tình yêu bóng đá và thể hiện bản thân trên sân cỏ.
  • Chi phí thuê sân không quá cao, thích hợp cho các đơn vị, tổ chức hay nhóm thanh niên

Đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo 5 người chất lượng và uy tín

Chi phí sân cỏ nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo và thi công nắm vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền. Bởi vậy, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng như công ty TNHH Đầu tư TM XNK Trình Thuận Phát.

Trình Thuận Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sân cỏ nhân tạo 5 người, 7 người, 11 người… Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật, thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người hay bất kì loại hình thức sân bóng nào khác.

Trình Thuận Phát cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt sân cỏ nhân tạo 5 người

Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình cũng như thời gian sử dụng. Đến với công ty TNHH Đầu tư TM XNK Trình Thuận Phát, bạn sẽ sở hữu sân bóng ấn tượng, đẹp mắt, thu hút sự chú ý của những người yêu bóng đá nói riêng và người yêu thể thao nói chung.

Không chỉ hài lòng về chất lượng, Trình Thuận Phát còn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng hấp dẫn. Nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt và hỗ trợ bạn khắc phục mọi sự cố triệt để, nhanh chóng.

Chi phí sân cỏ nhân tạo 5 người là khoản tiền không hề nhỏ. Bởi vậy, khi quyết định xây dựng, bạn cần lên kế hoạch kỹ càng. Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trình Thuận Phát sẽ đồng hành cùng bạn. Với tâm huyết và trách nhiệm của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ và mang đến cho bạn một sân cỏ nhân tạo ấn tượng, đẹp mắt và quan trọng là chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *